Top 25k on The DJ List

Duc Fire Bird

Ho Chi Minh City, Vietnam

DMC Saigon

Biography

Đến với DJ như một sự tình cờ vào những năm 2009 khi còn đang là Bboy cho một nhóm nhảy lớn ở thành phố Biên Hoà. Khi đó ngoài việc tập nhảy anh kiêm luôn công việc làm nhạc cho nhóm đi diễn và đi tập. Dần dần công việc làm nhạc, đem mỗi bài nhạc đến phòng tập trở thành sở thích hằng ngày. Nhưng như thế là chưa đủ,anh muốn những bài nhạc của mình bật lên phải có hồn và làm cho các bạn nhảy của mình thật hưng phấn…….và việc mở từng bài nhạc trên đầu CD thì không làm được việc này, vì thế a bắt đầu tìm tòi nghiên cứu những kiến thức sơ đẳng ít ỏi về DJ trên internet.

Không ngừng tìm tòi học tập từ các phương tiện internet cũng như được sự giúp đỡ của các đàn anh DJ đi trước. Dần định hình cho mình phong cách đi theo dòng nhạc HIPHOP,nhưng do xu thế âm nhạc trong nước và ảnh hưởng của nền âm nhạc quốc tế anh đã học tập và nghiên cứu tìm tòi thêm 1 dòng nhạc nữa đó là ELECTRO.

Kĩ năng và kiến thức qua một thời gian miệt mài học tập và nghiên cứu cũng cần phải được thực hành và được mọi người đánh giá. Anh bắt đầu tham gia biểu diễn trong các buổi party và những giải đấu BBOY lớn nhỏ ở khu vực miền nam.

Tháng 8-2012 anh chính thức được mời làm việc tại DMC SÀI GON, công ty số 1 về DJ và tổ chức sự kiên trong nước. Ở đây anh đã được DJ MOBILE số 1 VIỆT NAM là DJ WANG hướng dẫn 1 cách bài bản những kiền thức mới và cũng cố lại những kiến thức đã có về DJ.

Vời kỹ năng được đào tạo bài bản tại DMC SÀI GÒN và chất âm nhạc của 1 dancer. Anh có thể làm cho buổi party của các bạn trở nên thật hoành tráng và bùng nổ.

Những chương trình đã tham gia:

064 BBOY CHAMPION 2011-201 2(Vũng tàu)

WILD ROCKER JAM (YAMAHA-TP.HCM)

COCACOLA PARTY 2010 (BIÊN HOÀ)

RYMH NATION BBOY BATTLE (TP.HCM)

ONE CREW BITHDAY (NHA TRANG)

WAR TEAM 2012(TÂY NINH)

PHÚ GIÁO JAM 2012(BÌNH DƯƠNG)

MEGA STAR BIRTHDAY 2011 (BIÊN HOÀ)

7 YEAR HIPHOP BIEN HOA 2010 (BIÊN HOÀ)

HALLOWEEN PARTYGOLDEN CROWN HOTEL (TP.HCM)

PARKSON CUP PRELIM (TP.HCM)

PARRADISE CLUB 396 BIRTHDAY 2012 (TP.HCM)

MEGA STAR BBOY BATTLE 1,2,3 (BIÊN HOÀ)

SÀI GÒN YO 1,2 (BIÊN HOÀ)

WAR-ADIDAS (84 CITY-TP.HCM)

B-KING BBOY BATTLE 2012(TP.HCM)